SỨC KHỎE CỦA BẠN, SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI 

Quy ước sử dụng website

Biên soạn: Ban biên tập VJMB 13/03/2018

Quy ước sử dụng website (dưới đây gọi là Quy ước) này là nội dung chi tiết về các quy ước, quy định liên quan đến việc người đọc tham khảo và sử dụng thông tin website.
1. Đối tượng áp dụng

Quy ước này được áp dụng cho người đọc truy cập website cũng như những vấn đề liên quan giữa người đọc và công ty quản lý vận hành website - Nhịp cầu Y tế Việt Nhật.

2. Thông tin tham khảo ở link ngoài website

Có những trường hợp trong nội dung bài viết đăng tải sẽ xuất hiện link dẫn đến nội dung tham khảo khác, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo tuyệt đối về tính chính xác, độ tin tưởng, vấn đề bản quyền cũng như các vấn đề khác của thông tin ở trong đường link đó mặc dù chúng tôi luôn nỗ lực sàng lọc những website từ những tổ chức uy tín và tin cậy. Những đường link này chỉ nhằm hỗ trợ việc tra cứu thông tin gốc được thuận tiện và hiệu quả hơn.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kỳ vấn đề gì xảy ra có liên quan đến thông tin tại đường link tham khảo này.

3. Bồi thường thiệt hại

Nội dung bài viết đăng tải trên website nhằm mục đích tham khảo cho người đọc phổ thông không có kiến thức chuyên môn y tế, không phải là nội dung được khuyến khích để lấy làm căn cứ chẩn đoán thay bác sĩ chuyên môn.
Trong trường hợp người đọc dùng thông tin đăng tải trên website làm ảnh hưởng, tổn hại đến người thứ ba thì người đọc phải chịu trách nhiệm và hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.
Trong trường hợp người đọc vi phạm quy ước này hoặc có những hành động gây tổn hại đến chúng tôi, chúng tôi có quyền kiện hoặc yêu cầu người dùng bồi thường thiệt hai cho chúng tôi.

4. Các điều khoản cấm

Người đọc khi sử dụng website không được làm những hành vi dưới đây.
Hành vi vi phạm pháp luật hoặc trật tự công cộng;
Hành vi liên quan đến hành vi phạm tội;
Hành vi phá hoại hoặc cản trở tới chức năng của website;
Hành vi gây cản trở cho việc vận hành website;
Hành vi thu thập hoặc tích lũy thông tin cá nhân người khác;
Hành vi giả danh người khác;
Hành vi tạo ra lợi nhuận trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua hình thức dùng website mà chưa có sự đồng ý của chúng tôi;
Các hành vi khác mà chúng tôi coi là không phù hợp.

5. Về việc dừng vận hành website

Chúng tôi có thể tạm dừng hoặc dừng hẳn việc cung cấp thông tin hay vận hành website trong những trường hợp sau đây mà không cần báo trước cho người đọc.
Trường hợp thực hiện kiểm tra, bảo trì, hoặc cập nhật hệ thống website;
Trường hợp xảy ra thiên tai, tai nạn… rơi vào tình trạng bất khả kháng khiến việc duy trì website tiếp tục hoạt động trở nên khó khăn.
Trường hợp hệ thống máy chủ hay hệ thống đường truyền gặp sự cố.
Trường hợp chúng tôi đánh giá không đủ nguồn lực để tiếp tục duy trì hoạt động của website.
Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong bất cứ trường hợp nào xảy ra đối với thiệt hại liên quan đến người đọc hoặc người thứ ba vì lý do website bị tạm dừng hoặc dừng hẳn

6. Hạn chế sử dụng

Chúng tôi có thể hạn chế việc sử dụng toàn bộ hoặc một phần website mà không cần thông báo trước với người đọc trong các trường hợp sau:
Trường hợp người đọc vi phạm bất kỳ quy định nào trong các Điều khoản này;
Trường hợp chúng tôi phát hiện thông tin đăng ký là sai sự thật;
Trường hợp chúng tôi đánh giá việc sử dụng website này là không thích hợp.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại bị gây ra cho người sử dụng bởi các quyết định này của công ty.

7. Từ chối trách nhiệm

Mọi thông tin được đăng tải trên website đều không thể sử dụng thay thế cho các chẩn đoán chuyên môn từ bác sĩ. 
Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề gì xảy ra đối với những suy đoán, quyết định, hành động dựa trên thông tin đang hoặc sẽ được đăng tải trên website.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những vấn đề phát sinh giữa người đọc và bên thứ ba liên quan đến website.

8. Thay đổi nội dung website

Chúng tôi có thể cập nhật và sửa đổi nội dung website mà không cần báo trước với người đọc, và chúng tôi cũng không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến những vấn đề phát sinh liên quan đến sự thay đổi này đối với người đọc.

9. Thay đổi quy ước sử dụng

Chúng tôi có thể cập nhật và sửa đổi quy ước sử dụng mà không cần báo trước cho người đọc trong trường hợp chúng tôi đánh giá sự cập nhật, sửa đổi này là cần thiết.

10. Thông báo hoặc liên hệ

Việc thông báo hay liên hệ với người đọc được thực hiện trên cơ sở có sự đồng ý của người đọc và dựa trên quy định của chúng tôi.

11. Cấm chuyển giao quyền và nghĩa vụ

Trong trường hợp không có sự đồng ý bằng văn bản từ phía chúng tôi, người đọc không được phép chuyển giao quyền và nghĩa vụ với vai trò là người đọc cho người thứ ba. 

12. Các tranh chấp và phạm vi điều chỉnh

Chúng tôi luôn nỗ lực để chọn lọc, biên tập nội dung không vi phạm bản quyền với một bên nào khác để đảm bảo nguồn thông tin được đưa đến một cách thiết thực và hữu ích nhất đối với người đọc.
Trong trường hợp có tranh chấp liên quan đến nội dung, đơn vị website này xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi; và chúng tôi mong muốn giải quyết trên cơ sở hai bên cùng lắng nghe và trao đổi

Tư vấn trực tiếp