SỨC KHỎE CỦA BẠN, SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI 

Chính sách website

Biên soạn: Ban biên tập VJMB 13/03/2018
1. Tổng quan

http://vjmb.vn là website do Công ty TNHH Nhịp cầu Y tế Việt Nhật (sau đây gọi là chúng tôi) quản lý và vận hành. Nội dung được đăng tải trên website tập trung chính về kiến thức ung thư dành cho người đọc phổ thông không có kiến thức chuyên môn về y tế.
Nội dung Chính sách website này dành cho tất cả mọi người đọc truy cập vào website.

2. Mục đích

Ngoài việc giới thiệu dịch vụ của công ty, chúng tôi tập trung chính vào việc chọn lọc, biên dịch nội dung từ nguồn dữ liệu của các tổ chức y tế Nhật Bản (xem Phương châm biên tập nội dung) một cách đơn giản, dễ hiểu dành cho người đọc phổ thông quan tâm đến kiến thức về ung thư. 
Chúng tôi hi vọng các bài viết có độ chính xác và độ tin cậy cao sẽ mang lại nguồn thông tin tham khảo hữu ích cho cộng đồng.

3. Phương châm liên quan đến nội dung bài viết

Nội dung bài viết được đăng tải trên website là những thông tin y khoa được dịch và biên soạn dành cho người đọc phổ thông không có kiến thức chuyên môn về y tế. Chúng tôi KHÔNG cam kết rằng nội dung bài viết trên website sẽ được áp dụng và tham khảo cho tất cả mọi người.

4. Tách biệt giữa giới thiệu dịch vụ và bài viết trên website

Chúng tôi tách biệt rõ ràng nội dung dịch vụ mà công ty cung cấp và nội dung bài viết chuyên về ung thư trên website. Nếu người đọc cần tư vấn liên quan đến dịch vụ cung cấp xin vui lòng liên hệ theo các hình thức: form ĐĂNG KÝ NHANH, email hoặc số điện thoại ghi trên website, hoặc liên hệ trực tiếp với văn phòng của chúng tôi. Nội dung tất cả bài viết được biên soạn để đảm bảo tối đa tính trung lập, khách quan, từ đó mang lại nguồn thông tin hữu ích cho người đọc. 
Chi tiết xem thêm tại Phương châm biên tập nội dung.

5. Từ chối trách nhiệm

Nội dung bài viết trên website bao gồm văn bản, hình ảnh, video... và các tài liệu liên quan được đăng tải dành cho người đọc phổ thông không có kiến thức chuyên môn y tế tham khảo. Bất kỳ thông tin nào được đăng tải trên website không thể sử dụng thay thế cho các chẩn đoán chuyên môn từ bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề gì xảy ra đối với những suy đoán, quyết định, hành động dựa trên thông tin đang hoặc sẽ được đăng tải trên website.

Tham khảo thêm tại Quy tắc sử dụng.

6. Bản quyền

Mọi thông tin được đăng tải trên website bao gồm văn bản, hình ảnh, video… đều thuộc bản quyền của Công ty TNHH Nhịp cầu Y tế Việt Nam.
Chúng tôi nghiêm cấm bất kỳ hành vi sao chép, đăng tải lại nội dung bài viết mà không dẫn link đầy đủ của bài viết trên website khi chưa có sự đồng ý từ chúng tôi.
Chúng tôi cho phép và khuyến khích người đọc chia sẻ lại nội dung bài viết tới cộng đồng với điều kiện bắt buộc phải dẫn link và ghi rõ trích dẫn nguồn từ website.

7. Chính sách bảo mật thông tin

Ngoài thông tin của người đọc quan tâm gửi cho chúng tôi qua form ĐĂNG KÝ NHANH, chúng tôi không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào khác của người đọc.
Tham khảo thêm tại Chính sách bảo mật thông tin.

8. Quyền và trách nhiệm của người sử dụng website

Tất cả mọi người sử dụng website đều cần tuân thủ các quy định, quy tắc mà chúng tôi ghi rõ ràng trong mục Chính sách chung bao gồm Chính sách website, Chính sách bảo mật thông tin, Phương châm biên tập nội dung, Quy tắc sử dụng website.

9. Thông tin công ty quản lý và vận hành website

Công ty TNHH Nhịp cầu Y tế Việt Nhật là công ty chịu trách nhiệm quản lý và vận  hành website. Công ty TNHH Nhịp cầu Y tế Việt Nhật giữ bản quyền của mọi thông tin đăng tải trên website.
Thảm khảo thông tin giới thiệu công ty tại http://vjmb.vn/ve-chung-toi.html.

Tư vấn trực tiếp