SỨC KHỎE CỦA BẠN, SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI 

Quy ước sử dụng website (dưới đây gọi là Quy ước) này là nội dung chi tiết về các quy ước, quy định liên quan đến việc người đọc tham khảo và sử dụng thông tin website.
1. Đối tượng áp dụng

Quy ước này được áp dụng cho người đọc truy cập website cũng như những vấn đề liên quan giữa người đọc và công ty quản lý vận hành website - Nhịp cầu Y tế Việt Nhật.

2. Thông tin tham khảo ở link ngoài website

Có những trường hợp trong nội dung bài viết đăng tải sẽ xuất hiện link dẫn đến nội dung tham khảo khác, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo tuyệt đối về tính chính xác, độ tin tưởng, vấn đề bản quyền cũng như các vấn đề khác của thông tin ở trong đường link đó mặc dù chúng tôi luôn nỗ lực sàng lọc những website từ những tổ chức uy tín và tin cậy. Những đường link này chỉ nhằm hỗ trợ việc tra cứu thông tin gốc được thuận tiện và hiệu quả hơn.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kỳ vấn đề gì xảy ra có liên quan đến thông tin tại đường link tham khảo này.

3. Bồi thường thiệt hại

Nội dung bài viết đăng tải trên website nhằm mục đích tham khảo cho người đọc phổ thông không có kiến thức chuyên môn y tế, không phải là nội dung được khuyến khích để lấy làm căn cứ chẩn đoán thay bác sĩ chuyên môn.
Trong trường hợp người đọc dùng thông tin đăng tải trên website làm ảnh hưởng, tổn hại đến người thứ ba thì người đọc phải chịu trách nhiệm và hoàn toàn không liên quan đến chúng tôi.
Trong trường hợp người đọc vi phạm quy ước này hoặc có những hành động gây tổn hại đến chúng tôi, chúng tôi có quyền kiện hoặc yêu cầu người dùng bồi thường thiệt hai cho chúng tôi.

4. Các điều khoản cấm

Người đọc khi sử dụng website không được làm những hành vi dưới đây.
Hành vi vi phạm pháp luật hoặc trật tự công cộng;
Hành vi liên quan đến hành vi phạm tội;
Hành vi phá hoại hoặc cản trở tới chức năng của website;
Hành vi gây cản trở cho việc vận hành website;
Hành vi thu thập hoặc tích lũy thông tin cá nhân người khác;
Hành vi giả danh người khác;
Hành vi tạo ra lợi nhuận trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua hình thức dùng website mà chưa có sự đồng ý của chúng tôi;
Các hành vi khác mà chúng tôi coi là không phù hợp.

5. Về việc dừng vận hành website

Chúng tôi có thể tạm dừng hoặc dừng hẳn việc cung cấp thông tin hay vận hành website trong những trường hợp sau đây mà không cần báo trước cho người đọc.
Trường hợp thực hiện kiểm tra, bảo trì, hoặc cập nhật hệ thống website;
Trường hợp xảy ra thiên tai, tai nạn… rơi vào tình trạng bất khả kháng khiến việc duy trì website tiếp tục hoạt động trở nên khó khăn.
Trường hợp hệ thống máy chủ hay hệ thống đường truyền gặp sự cố.
Trường hợp chúng tôi đánh giá không đủ nguồn lực để tiếp tục duy trì hoạt động của website.
Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong bất cứ trường hợp nào xảy ra đối với thiệt hại liên quan đến người đọc hoặc người thứ ba vì lý do website bị tạm dừng hoặc dừng hẳn

6. Hạn chế sử dụng

Chúng tôi có thể hạn chế việc sử dụng toàn bộ hoặc một phần website mà không cần thông báo trước với người đọc trong các trường hợp sau:
Trường hợp người đọc vi phạm bất kỳ quy định nào trong các Điều khoản này;
Trường hợp chúng tôi phát hiện thông tin đăng ký là sai sự thật;
Trường hợp chúng tôi đánh giá việc sử dụng website này là không thích hợp.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại bị gây ra cho người sử dụng bởi các quyết định này của công ty.

7. Từ chối trách nhiệm

Mọi thông tin được đăng tải trên website đều không thể sử dụng thay thế cho các chẩn đoán chuyên môn từ bác sĩ. 
Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề gì xảy ra đối với những suy đoán, quyết định, hành động dựa trên thông tin đang hoặc sẽ được đăng tải trên website.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những vấn đề phát sinh giữa người đọc và bên thứ ba liên quan đến website.

8. Thay đổi nội dung website

Chúng tôi có thể cập nhật và sửa đổi nội dung website mà không cần báo trước với người đọc, và chúng tôi cũng không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến những vấn đề phát sinh liên quan đến sự thay đổi này đối với người đọc.

9. Thay đổi quy ước sử dụng

Chúng tôi có thể cập nhật và sửa đổi quy ước sử dụng mà không cần báo trước cho người đọc trong trường hợp chúng tôi đánh giá sự cập nhật, sửa đổi này là cần thiết.

10. Thông báo hoặc liên hệ

Việc thông báo hay liên hệ với người đọc được thực hiện trên cơ sở có sự đồng ý của người đọc và dựa trên quy định của chúng tôi.

11. Cấm chuyển giao quyền và nghĩa vụ

Trong trường hợp không có sự đồng ý bằng văn bản từ phía chúng tôi, người đọc không được phép chuyển giao quyền và nghĩa vụ với vai trò là người đọc cho người thứ ba. 

12. Các tranh chấp và phạm vi điều chỉnh

Chúng tôi luôn nỗ lực để chọn lọc, biên tập nội dung không vi phạm bản quyền với một bên nào khác để đảm bảo nguồn thông tin được đưa đến một cách thiết thực và hữu ích nhất đối với người đọc.
Trong trường hợp có tranh chấp liên quan đến nội dung, đơn vị website này xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi; và chúng tôi mong muốn giải quyết trên cơ sở hai bên cùng lắng nghe và trao đổi

Thông qua việc việc chọn lọc, biên tập nội dung từ nhiều nguồn nội dung tham khảo có độ tin cậy cao từ Nhật Bản, chúng tôi mong muốn cung cấp đến người đọc lượng thông tin tham khảo phong phú và hữu ích.

Để thực hiện được sứ mệnh này, chúng tôi luôn tuân thủ Phương châm biên tập nội dung như dưới đây.


1. Ban biên tập nội dung

Ban biên tập nội dung của chúng tôi cấu thành bởi bốn bộ phận như sau.

 • Bộ phận chọc lọc nguồn, thông tin tham khảo;

 • Bộ phận biên dịch;

 • Bộ phận kiểm tra chính tả, ngữ nghĩa tiếng Việt;

 • Bộ phận kiểm tra độ chính xác về mặt y học.


2. Nguồn thông tin bài viết

Nội dung bài viết đăng tải trên website được thu thập, chọn lọc và biên dịch từ nhiều nguồn tin thông tin có độ tin cậy cao như website Thông tin ung thư thuộc Trung tâm nghiên cứu Ung thư quốc lập Nhật Bản, Hội nghiên cứu ung thư Nhật Bản, Hội học thuật trị liệu ung thư Nhật Bản và nhiều bệnh viện uy tín khác của Nhật Bản… Tất cả các bài viết trước khi đăng tải đều được biên dịch bởi ban biên tập nội dung và sau đó được kiểm tra độ chính xác về mặt y khoa bởi đội ngũ các bác sĩ liên kết và bác sĩ cố vấn của công ty.

3. Cấu trúc nội dung bài viết

Mỗi bài viết đều được biên soạn và đăng tải theo cấu trúc dưới đây.

 • Tiêu đề bài viết

 • Thông tin ban biên dịch

 • Ngày đăng tải

 • Nội dung chính bài viết (nội dung bài viết được cấu thành bởi một hoặc nhiều phần gồm văn bản, hình ảnh, video, đường link...)

 • Nguồn thông tin tham khảo

4. Tính trung lập của nội dung bài viết

Chúng tôi luôn nỗ lực chọn lọc và biên soạn nội dung để đảm bảo cao nhất tính trung lập, hữu ích về kiến thức ung thư cho người đọc phổ thông không có kiến thức chuyên môn về y tế. Nội dung các bài viết sau khi được biên dịch từ các nguồn thông tin có thể được biên soạn lại sao cho gần gũi và dễ hiểu với số đông bạn đọc.

5. Quy trình phê duyệt nội dung bài viết

Chúng tôi sẽ đánh giá 4 yếu tố sau trước khi quyết định đăng tải một bài viết lên website để đảm bảo thông tin cung cấp đến được người đọc một cách trung lập và hữu ích nhất.

 • Bài viết được biên soạn theo đúng trình tự hay chưa?

 • Cách hành văn và ngữ nghĩa có dễ hiểu hay không?

 • Bài viết đã phù hợp với phần lớn đối tượng là người đọc phổ thông không có kiến thức chuyên môn về y tế hay chưa?

 • Bài viết đã đảm bảo tính trung lập hay chưa, có bị thiên vị một cá nhân hay tổ chức nào hay không?

6. Độ chính xác và tin tưởng của bài viết

Chúng tôi luôn nỗ lực để có sự đảm bảo cao nhất về độ chính xác và sự tin tưởng của bài viết bằng việc luôn tuân thủ Phương châm biên tập nội dung ghi trên đây.

Bên cạnh đó, chúng tôi tiến hành kiểm tra lại, cập nhật định kỳ nội dung các bài viết để có thể bắt kịp với những thay đổi và tiến bộ của y tế hàng ngày. Những tài liệu hoặc đồ họa liên quan được công bố trên website này có thể có một số lỗi kỹ thuật hay lỗi đánh máy. Những cập nhật định kỳ sẽ bổ sung thêm thông tin trong các tài liệu này.


7. Góp ý nâng cao chất lượng bài viết

Để nâng cao chất lượng nội dung bài viết, chúng tôi luôn mong muốn nhật được ý kiến góp ý về nội dung đăng tải trên website thông qua việc góp ý trực tiếp liên quan đến bài viết bằng cách ấn vào nút “Góp ý về nội dung bài viết” sau mỗi bài viết; hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại, email ghi trên website.

Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn và người đọc truy cập website này. Xin vui lòng đọc kỹ Chính sách bảo mật thông tinliên quan đến website mà chúng tôi đề cập dưới đây.

1. Thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân là những thông tin về tên, ngày tháng năm sinh hoặc là những ghi chép, mô tả, con số đặc trưng cho từng cá nhân mà dựa vào đó có thể nhận biết được cá nhân đó (bao gồm cả những thông tin mà nếu chỉ dựa vào đó không đủ để xác định, nhưng có thể dễ dàng kết hợp đối chiếu với các thông tin khác để nhận biết được cá nhân đó).

2. Phương pháp thu thập thông tin

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân của người đọc bao gồm họ tên, giới tính, điện thoại, email, nội dung muốn hỏi trong trường hợp người đọc tự nguyện đồng ý và liên hệ với chung tôi qua form ĐĂNG KÝ NHANH trên website.

3. Mục đích thu thập và sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin của người đọc với các mục đích dưới đây.
Lấy ý kiến, góp ý và giải đáp thắc mắc của người đọc, khách hàng về dịch vụ công ty cung cấp, về nội dung bài viết đăng tải trên website hoặc các vấn đề khác liên quan
Liên lạc với khách hàng hay bạn đọc quan tâm đến dịch vụ, thông tin chúng tôi cung cấp trên website.

4. Cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba

Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin người đọc đã thu thập được cho bất kỳ bên thứ ba nào ngoại trừ các trường hợp dưới đây: 
Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
Trong trường hợp cần thiết mà chúng tôi bắt buộc phải tiết lộ để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân người đọc của website.

5. Cập nhật và xóa thông tin cá nhân

Trong trường hợp có yêu cầu cập nhật hay hủy thông tin mình đã đăng ký qua form ĐĂNG KÝ NHANH trên website, người đọc có thể liên hệ với chúng tôi qua email hoặc số điện thoại ghi trên website.
Sau khi tiến hành các thủ tục cần thiết chúng tôi sẽ tiến hành các cập nhật theo yêu cầu từ phía người đọc website.

6. Cảm kết bảo mật thông tin cá nhân

Khi người đọc gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi qua form ĐĂNG KÝ NHANH, chúng tôi mặc định người đọc đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã đăng tải ở website. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người đọc bằng mọi cách có thể.
Tuy nhiên do hạn chế về mặt kĩ thuật, trên thực tế không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền Internet có thể được bảo mật tuyệt đối 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép trong quá trình này với thông tin cá nhân của người đọc; hoặc trong trường hợp người đọc tự ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình với người khác. 

7. Thay đổi về chính sách

Chúng tôi có quyền thay đổi Chính sách bảo mật thông tin bất cứ lúc nào. Bất kỳ thay đổi nào đối với chính sách này sẽ được công bố trên website và có hiệu lực ngay lập tức. Việc tiếp tục sử dụng website được coi như người đọc chấp nhận sự thay đổi đó. 
Trong trường hợp người đọc phản đối các thay đổi đó, những dữ liệu đã thu thập được tính từ thời điểm trước khi thay đổi sẽ áp dụng các Chính sách bảo mật thông tin cũ; hoặc người đọc có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu xóa thông tin cá nhân mà đã cung cấp.

8. Thông tin liên hệ 

Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp ý của người đọc về Chính sách bảo mật thông tin này. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email ghi trên website.

1. Tổng quan

http://vjmb.vn là website do Công ty TNHH Nhịp cầu Y tế Việt Nhật (sau đây gọi là chúng tôi) quản lý và vận hành. Nội dung được đăng tải trên website tập trung chính về kiến thức ung thư dành cho người đọc phổ thông không có kiến thức chuyên môn về y tế.
Nội dung Chính sách website này dành cho tất cả mọi người đọc truy cập vào website.

2. Mục đích

Ngoài việc giới thiệu dịch vụ của công ty, chúng tôi tập trung chính vào việc chọn lọc, biên dịch nội dung từ nguồn dữ liệu của các tổ chức y tế Nhật Bản (xem Phương châm biên tập nội dung) một cách đơn giản, dễ hiểu dành cho người đọc phổ thông quan tâm đến kiến thức về ung thư. 
Chúng tôi hi vọng các bài viết có độ chính xác và độ tin cậy cao sẽ mang lại nguồn thông tin tham khảo hữu ích cho cộng đồng.

3. Phương châm liên quan đến nội dung bài viết

Nội dung bài viết được đăng tải trên website là những thông tin y khoa được dịch và biên soạn dành cho người đọc phổ thông không có kiến thức chuyên môn về y tế. Chúng tôi KHÔNG cam kết rằng nội dung bài viết trên website sẽ được áp dụng và tham khảo cho tất cả mọi người.

4. Tách biệt giữa giới thiệu dịch vụ và bài viết trên website

Chúng tôi tách biệt rõ ràng nội dung dịch vụ mà công ty cung cấp và nội dung bài viết chuyên về ung thư trên website. Nếu người đọc cần tư vấn liên quan đến dịch vụ cung cấp xin vui lòng liên hệ theo các hình thức: form ĐĂNG KÝ NHANH, email hoặc số điện thoại ghi trên website, hoặc liên hệ trực tiếp với văn phòng của chúng tôi. Nội dung tất cả bài viết được biên soạn để đảm bảo tối đa tính trung lập, khách quan, từ đó mang lại nguồn thông tin hữu ích cho người đọc. 
Chi tiết xem thêm tại Phương châm biên tập nội dung.

5. Từ chối trách nhiệm

Nội dung bài viết trên website bao gồm văn bản, hình ảnh, video... và các tài liệu liên quan được đăng tải dành cho người đọc phổ thông không có kiến thức chuyên môn y tế tham khảo. Bất kỳ thông tin nào được đăng tải trên website không thể sử dụng thay thế cho các chẩn đoán chuyên môn từ bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề gì xảy ra đối với những suy đoán, quyết định, hành động dựa trên thông tin đang hoặc sẽ được đăng tải trên website.

Tham khảo thêm tại Quy tắc sử dụng.

6. Bản quyền

Mọi thông tin được đăng tải trên website bao gồm văn bản, hình ảnh, video… đều thuộc bản quyền của Công ty TNHH Nhịp cầu Y tế Việt Nam.
Chúng tôi nghiêm cấm bất kỳ hành vi sao chép, đăng tải lại nội dung bài viết mà không dẫn link đầy đủ của bài viết trên website khi chưa có sự đồng ý từ chúng tôi.
Chúng tôi cho phép và khuyến khích người đọc chia sẻ lại nội dung bài viết tới cộng đồng với điều kiện bắt buộc phải dẫn link và ghi rõ trích dẫn nguồn từ website.

7. Chính sách bảo mật thông tin

Ngoài thông tin của người đọc quan tâm gửi cho chúng tôi qua form ĐĂNG KÝ NHANH, chúng tôi không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào khác của người đọc.
Tham khảo thêm tại Chính sách bảo mật thông tin.

8. Quyền và trách nhiệm của người sử dụng website

Tất cả mọi người sử dụng website đều cần tuân thủ các quy định, quy tắc mà chúng tôi ghi rõ ràng trong mục Chính sách chung bao gồm Chính sách website, Chính sách bảo mật thông tin, Phương châm biên tập nội dung, Quy tắc sử dụng website.

9. Thông tin công ty quản lý và vận hành website

Công ty TNHH Nhịp cầu Y tế Việt Nhật là công ty chịu trách nhiệm quản lý và vận  hành website. Công ty TNHH Nhịp cầu Y tế Việt Nhật giữ bản quyền của mọi thông tin đăng tải trên website.
Thảm khảo thông tin giới thiệu công ty tại http://vjmb.vn/ve-chung-toi.html.

Tư vấn trực tiếp