SỨC KHỎE CỦA BẠN, SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI 

Chính sách bảo mật thông tin

Biên soạn: Ban biên tập VJMB 13/03/2018
Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn và người đọc truy cập website này. Xin vui lòng đọc kỹ Chính sách bảo mật thông tinliên quan đến website mà chúng tôi đề cập dưới đây.

1. Thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân là những thông tin về tên, ngày tháng năm sinh hoặc là những ghi chép, mô tả, con số đặc trưng cho từng cá nhân mà dựa vào đó có thể nhận biết được cá nhân đó (bao gồm cả những thông tin mà nếu chỉ dựa vào đó không đủ để xác định, nhưng có thể dễ dàng kết hợp đối chiếu với các thông tin khác để nhận biết được cá nhân đó).

2. Phương pháp thu thập thông tin

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân của người đọc bao gồm họ tên, giới tính, điện thoại, email, nội dung muốn hỏi trong trường hợp người đọc tự nguyện đồng ý và liên hệ với chung tôi qua form ĐĂNG KÝ NHANH trên website.

3. Mục đích thu thập và sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin của người đọc với các mục đích dưới đây.
Lấy ý kiến, góp ý và giải đáp thắc mắc của người đọc, khách hàng về dịch vụ công ty cung cấp, về nội dung bài viết đăng tải trên website hoặc các vấn đề khác liên quan
Liên lạc với khách hàng hay bạn đọc quan tâm đến dịch vụ, thông tin chúng tôi cung cấp trên website.

4. Cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba

Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin người đọc đã thu thập được cho bất kỳ bên thứ ba nào ngoại trừ các trường hợp dưới đây: 
Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật;
Trong trường hợp cần thiết mà chúng tôi bắt buộc phải tiết lộ để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;
Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân người đọc của website.

5. Cập nhật và xóa thông tin cá nhân

Trong trường hợp có yêu cầu cập nhật hay hủy thông tin mình đã đăng ký qua form ĐĂNG KÝ NHANH trên website, người đọc có thể liên hệ với chúng tôi qua email hoặc số điện thoại ghi trên website.
Sau khi tiến hành các thủ tục cần thiết chúng tôi sẽ tiến hành các cập nhật theo yêu cầu từ phía người đọc website.

6. Cảm kết bảo mật thông tin cá nhân

Khi người đọc gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi qua form ĐĂNG KÝ NHANH, chúng tôi mặc định người đọc đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã đăng tải ở website. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người đọc bằng mọi cách có thể.
Tuy nhiên do hạn chế về mặt kĩ thuật, trên thực tế không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền Internet có thể được bảo mật tuyệt đối 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép trong quá trình này với thông tin cá nhân của người đọc; hoặc trong trường hợp người đọc tự ý chia sẻ thông tin cá nhân của mình với người khác. 

7. Thay đổi về chính sách

Chúng tôi có quyền thay đổi Chính sách bảo mật thông tin bất cứ lúc nào. Bất kỳ thay đổi nào đối với chính sách này sẽ được công bố trên website và có hiệu lực ngay lập tức. Việc tiếp tục sử dụng website được coi như người đọc chấp nhận sự thay đổi đó. 
Trong trường hợp người đọc phản đối các thay đổi đó, những dữ liệu đã thu thập được tính từ thời điểm trước khi thay đổi sẽ áp dụng các Chính sách bảo mật thông tin cũ; hoặc người đọc có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu xóa thông tin cá nhân mà đã cung cấp.

8. Thông tin liên hệ 

Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp ý của người đọc về Chính sách bảo mật thông tin này. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email ghi trên website.

Tư vấn trực tiếp